MAXXGIFF Water Purifier
น้ำคือชีวิต Water is Life คุณภาพน้ำดื่มต้องมาก่อน เครื่อง กรอง น้ำ กิฟฟารีน ผลิตน้ำแร่ น้ำด่าง น้ำอัลคาไลน์ กรองระบบ RO กรองระบบนาโน NANO เพิ่มแร่ธาตุ สร้างความเชื่อมั่น สร้างความมั่นใจ สร้างความประทับใจ เพราะเราใส่ใจคุณภาพน้ำดื่ม
Water is Life
ทำไมต้องใช้เครื่องกรองน้ำดื่ม?!?
ทำไมจึงต้องเลือกเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน?!?

         สุขภาพที่ดีเป็นเรื่องสำคัญ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับครอบครัวคุณ... กิฟฟารีน ขอมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ เครื่องกรองน้ำที่ให้น้ำแร่ น้ำด่าง อัลคาไลน์ น้ำโมเลกุลเล็ก ที่สะอาด ปลอดภัย เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการเครื่องกรองน้ำที่มีคุณภาพสูง ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมการใช้งาน
🔵 เครื่องกรองน้ำ Quality Water Purifier!!!!!
▷ เครื่องกรองน้ำ เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในปัจจุบัน เพราะ น้ำเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากกับร่างกายมนุษย์ เนื่องจากระบบต่าง ๆ เซลล์ต่าง ๆ ล้วนต้องการน้ำเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบมากถึงร้อยละ 70
▷ ดังนั้น เครื่องกรองน้ำดื่มจึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะน้ำที่เหมาะสมกับร่างกายจะต้องเป็น น้ำที่สะอาด มีแร่ธาตุ และต้องผ่านการกรองได้มาตรฐาน จึงจะได้น้ำสะอาดสำหรับการบริโภคในครัวเรือนได้อย่างมั่นใจ

💦💧 เครื่องกรองน้ำดื่มเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง
➢ เพราะน้ำที่เหมาะสมกับร่างกาย
➢ จะต้องเป็น น้ำที่สะอาด มีแร่ธาตุ
➢ และต้องผ่านการกรองได้มาตรฐาน
➢ จึงจะได้น้ำสะอาดสำหรับการบริโภคในครัวเรือนได้อย่างมั่นใจ

💦 OXIDATION REDUCTION POTENTIAL
💧 น้ำดื่มอัลคาไลน์ หรือ น้ำด่าง
➢ คือน้ำดื่มสะอาดที่ค่อนไปทางด่างอ่อนๆ มีค่า pH มากกว่า 7 สภาพความเป็นด่างมีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดโรคต่างๆ และช่วยในการดูดซึม เข้าไปจับไขมันส่วนเกิน และพวกโลหะหนักได้ดี และยังประกอบไปด้วยแร่ธาตุสารอาหารต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการมากมาย

💧 น้ำอัลคาไลน์
มีค่า ORP ลบสูง

💦 OXIDATION REDUCTION POTENTIAL
💦 ช่วยสร้างสมดุลในร่างกาย
💦 กำจัดของเสียประเภทกรดออกจากร่างกาย

💦 มอบความรัก ความห่วงใย มอบสุขภาพที่ดีตลอดไปให้กับคนที่คุณรักในครอบครัว ด้วย เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน อัลคาไลน์

💦💧 pH?!?
💦💧 pH?!?
◉ น้ำดื่มส่วนใหญ่จะมีค่าความเป็นกรดด่างอยู่ที่เกือบๆ เป็นกลาง คือ อาจจะต่ำหรือเกินกว่า pH 7 นิดหน่อย
◉ ในขณะที่น้ำอัดลมจะมีฤทธิ์เป็นกรดเยอะมากโดยค่า pH จะอยู่ที่ 2 กว่า ๆ
◉ น้ำแร่จากธรรมชาติ หรือ น้ำอัลคาไลน์นั้น จะมีค่าเป็นด่างนิดหน่อย โดยค่า pH จะอยู่ที่ 8 – 8.5
➢ โมเลกุลของน้ำดื่มอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ที่มีขนาดเล็กจะสามารถซึมเข้าสู่เซลล์ของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะหลังการออกกำลังกาย ซึ่งจะช่วยเติมน้ำที่ขาดหายไปได้อย่างรวดเร็ว
◉ pH 8.5 สำหรับดื่ม
➢ เป็นค่า pH ที่เหมาะสำหรับการดื่ม กำจัดความอ่อนเพลีย เมื่อยล้า เพราะแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากมาย เช่น แคลเซี่ยม แมกนีเซียม และโปตัสเซียม จะซึมเข้าสู่เซลล์ของร่างกายได้รวดเร็ว จากนั้นน้ำดื่มอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ยังมีค่า ORP ลบสูง (OXIDATION REDUCTION POTENTIAL) ช่วยสร้างสมดุลในร่างกาย กำจัดของเสียประเภทกรดออกจากร่างกาย
◉ pH 7.5 สำหรับชงนมเด็ก
➢ น้ำดื่มอัลคาไลน์(น้ำด่าง)ผสมกับนมผงจะช่วยเสริมสร้างกระดูกในตัวเด็กผู้เริ่มดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ครั้งแรก ให้เริ่มดื่มที่ค่านี้ก่อน

💧 ปรับค่ากรดด่างในร่างกาย
💦 การรับประทานอาหารโดยขาดการไตร่ตรอง
ก็เปรียบเสมือนรับประทานยาพิษทีละนิด และเมื่อสะสมเข้าไปทุกวันก็ส่งผลให้ร่างกายเป็นพิษ เกิดความเจ็บป่วยอ่อนแอ ร้ายหน่อยก็ทำให้เกิดมะเร็งอย่างที่หลาย ๆ ท่านกลัว เพราะหลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า อาหารที่เรารับประทานเข้าไป เป็นอาหารชั้นเลิศสำหรับเซลล์มะเร็ง เช่น เนื้อหมู เนื้อวัว นมที่ได้จากสัตว์ แอลกอฮอล์ และอื่น ๆ ซึ่งอาหารเหล่านี้เมื้อทานเข้าไป และร่างกายย่อยสลาย จะทำให้มีสภาพเป็นกรด และเจ้ากรดนี้เองจะทำให้เซลล์มะเร็งเติบโต และลุกลามได้อย่างรวดเร็ว
💧 ดังนั้นการดื่มน้ำด่างหรือน้ำอัลคาไลน์

จึงมีส่วนช่วยในเรื่องของ การปรับค่ากรดด่างในร่างกาย อีกทั้งยังลดความเป็นกรดจากอาหาร และน้ำดื่มอื่น ๆ ทำให้ลดอัตราเสี่ยงที่จะเกิดมะเร็งได้ค่อนข้างสูงมาก
💧 ร่างกายคนเรา...
💦 ต้องการน้ำดื่มในอุดมคติ คือ
➢ เป็นน้ำแร่ที่มีแร่ธาตุ
➢ เป็นน้ำที่มีฤทธิ์เป็นด่าง (Alkaline Water)
➢ เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก
➢ เป็นน้ำที่สะอาดไม่มีสิ่งปนเปื้อน
💦 มอบความรัก ความห่วงใย มอบสุขภาพที่ดีตลอดไปให้กับคนที่คุณรักในครอบครัว ด้วยเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน อัลคาไลน์...

💧 สยบปัญหาน้ำกร่อยที่คุณเคยเจอ
➢ มั่นใจเมื่อต้องรับมือกับปัญหาน้ำประปาเค็ม

💦 Giffarine Crystal
เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน คริสตัล

💦 น้ำดื่มในอุดมคติ
💧 MAXXGIFF Water Purifier
หากท่านกำลังเลือกดู เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี? เราขอแนะนำเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เครื่องกรองน้ำที่นำสมัยล้ำยุค ผลิตน้ำดื่มที่ดี มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย - กรองฝุ่น - กรองสาร - ฆ่าเชื้อ - ไม่มีสิ่งปนเปื้อนซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น เชื้อจุลินทรีย์ สารเคมี และโลหะหนัก ฯลฯ - ใช้วัสดุปลอดภัย - ได้มาตรฐานการรับรอง และเพิ่มแร่ธาตุ - เป็นน้ำแร่โมเลกุลเล็ก (Micro Cluster หรือ Small Cluster) - เป็นน้ำด่างอัลคาไลน์ ช่วยรักษาสมดุลของร่างกาย ให้ทำงานได้อย่างปกติ เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และปราศจากโรคภัยต่าง ๆ ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันตรวจสอบคุณภาพน้ำ และมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ ไว้ใจและยกให้เครื่องกรองน้ำดื่มกิฟฟารีน (Giffarine Water Purifiers) เป็นเครื่องกรองน้ำประจำบ้านเพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว
➣ MAXXGIFF 
Water Purifier เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน อัลคาไลน์ เครื่องกรองน้ำดื่มที่มีคุณภาพดีที่สุด ล้ำยุคทันสมัย ลงตัวที่สุดแห่งยุค และเป็นเครื่องกรองน้ำสำหรับอนาคต มีราคาเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสมในการใช้งานในแต่ละรุ่น การถอดล้างไส้กรอง ทำได้ง่าย สะดวก สามารถดูแลได้ด้วยตัวเอง หมดกังวลในเรื่องของอะไหล่เครื่องกรองน้ำ ที่มีบริการตลอดอายุการใช้งานในระยะยาว
คุณสามารถสมัครสมาชิก 180 บาท ได้เป็นสมาชิกตลอดชีพ เพื่อเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำได้ลดทันที 25% จากราคาปกติ และสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมการใช้งาน [...]
💦 Extra Pure Alkaline
💦 Alkaline Compact
💦 Safe Plus Alkaline
💦 ชุดไส้กรอง CRYTAL

☛ ดูข้อมูล
💦 ชุดไส้กรอง Extra Pure Alkaline

☛ ดูข้อมูล
💦 ชุดไส้กรอง Alkaline Compact

☛ ดูข้อมูล

สินค้าแนะนำ
RECOMMENDED
▷ คลิกดูข้อมูลหมวดหมู่อื่น ๆ 🔽Contact
สั่งซื้อ สอบถาม หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า
ติดต่อโดยตรงได้ทันทีที่ ◉ ปุ่มโทร
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนที่ ◉ ปุ่มไลน์
หรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่าง
แล้วกดส่งถึงเรา
ชัยวัฒน์ ทวีวิวัฒน์กุล

คลิก โทร.
 ◉ 062 497 5450

คลิก ไลน์ ไอดี:

 @pdadvisor (มี @ ข้างหน้า)


Email: [email protected]
Visit 6698 
Presented by maxxgiff.com
  โทร   สอบถาม