MAXXGIFF/Liver Healthcare
การ ดูแล สุขภาพ ตับ อาหาร เสริม บำรุง ดูแล ตับ ไขมันพอกตับ ตับแข็ง ตับอักเสบ Liver Healthcare เพื่อสุขภาพโดยรวมของร่างกายในทุกระบบ
ตับ ตับ ตับ
ღღ หยุดการทำร้ายตับ!!!

🤘🏼🤘🏼 ตับ!!!
➤ อวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย
➤ ดูแลอย่างไรให้แข็งแรง?!?


#MAXXGIFFliverHealthcare
#MAXXGIFFshop #betterlife
#MAXXGIFF #LiverHealthcare
#การดูแลสุขภาพตับ
#อาหารเสริมบำรุงดูแลตับ
#เพื่อสุขภาพโดยรวมของร่างกายในทุกระบบ...


เพื่อชีวิตที่ดี ตรวจสอบสุขภาพของคุณ 
[ที่นี่]
◉ ตับ คือ...ตับเป็นอวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในร่างกายทำหน้าที่สำคัญหลายประการ ทั้งช่วยคัดกรองสารพิษที่เข้าสู่ร่างกาย สร้างน้ำดี ผลิตฮอร์โมนหลายชนิด ควบคุมการเผาผลาญ และอีกสารพัดหน้าที่ เมื่อใดก็ตามที่ตับทำงานไม่เป็นปกติ โรคภัยต่างๆ จะมารุมคุณทันที เช่น โรคตับ ไขมันพอกตับ ตับอักเสบ ตับแข็ง และการที่ตับอ่อนแอ จะเกิดอาการอ่อนเพลีย เบื่ออาหาร ภูมิต้านทานต่ำ ขาดโปรตีน บวม เลือดออกง่าย แผลหายช้า น้ำตาลในเลือดสูงหรือต่ำกว่าปกติ ไขมันในเลือดสูง ท้องมาน อาการทางสมอง ไตวาย หัวใจวาย และส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมของร่างกายในทุกระบบ อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการเสียชีวิตมากขึ้น...
🤘🏼 ปัจจัยเสี่ยงและสาเหตุ ที่ทำให้เกิดโรคตับ...
🤘🏼 ดื่มแแค่ไหน เสี่ยงโรคตับ?!?
➤ 4-5 ดริ๊งค์ต่อวันติดต่อกันเกิน 5 ปี

➣ จะเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคตับได้
➣ โดยอาการเริ่มแรกอาจพบเพียงไขมันสะสมที่ตับ
➤ หากยังดื่มในปริมาณมากๆ เหมือนเดิมติดต่อกันถึง 10 ปี อาจมีความเสี่ยงเป็นโรคตับแข็งได้
◉ ฉะนั้นก่อนที่จะตกอยู่ในสภาวะเสี่ยงต่อโรคตับ ตับอักเสบ

➤ เราควรบำรุงดูแลตับให้แข็งแรง ใส่ใจพฤติกรรมการบริโภคของตัวเองด้วย เช่น หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์เพื่อลดความเสี่ยงโรคตับแข็ง ลดอาหารประเภทไขมัน และลดกินเค็ม เพื่อไม่ให้ตับต้องเสี่ยงต่อภาวะไขมันสะสม

เพื่อชีวิตที่ดี ตรวจสอบสุขภาพของคุณ 
[ที่นี่]
◎ ปัจจัยเสี่ยงและสาเหตุ
◉ ปัจจัยเสี่ยงและสาเหตุ ที่ทำให้เกิดโรคตับ!!!
➢ ที่สำคัญที่สุด
คือการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
➢ รองลงไป คือการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ ที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบได้หลายชนิด ที่พบบ่อย คือ ไวรัสตับอักเสบ เอ ไวรัสตับอักเสบ บี และไวรัสตับอักเสบ ซี
➢ การติดเชื้ออื่นๆ เช่น ติดเชื้อแบคทีเรีย (เช่น ฝีตับ/Liver abscess ) ติดเชื้อรา ติดเชื้อสัตว์เซลล์เดียว เช่น ฝีตับมีตัว (Amoebic liver abscess) และโรคพยาธิใบไม้ตับ (Liver fluke) ที่เป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งตับชนิดเกิดจากท่อน้ำดีในตับ
➢ โรคอ้วน โรคไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน ที่เป็นปัจจัยเสี่ยงให้เกิดโรคไขมันพอกตับ
➢ ผลข้างเคียงจากยาบางชนิด (เช่น ยาบางชนิดที่ใช้รักษาวัณโรค หรือจากยาพาราเซตามอล/Paracetamol)
➢ สารพิษบางชนิด เช่น เห็ดพิษ หรือสมุนไพรบางชนิด

◎ ปัจจัยเสี่ยงและสาเหตุ
➢ โรคมะเร็ง ทั้งชนิดที่เกิดจากเซลล์ตับเอง (โรคมะเร็งตับ) และจากโรคมะเร็งของอวัยวะอื่นๆที่แพร่กระจายมาตับ เช่น โรคมะเร็งเต้านม แล้วแพร่กระจายตามกระแสโลหิตมาสู่ตับ
➢ ผู้ที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับสารพิษ และสารเคมีต่างๆ โดยไม่รู้จักการป้องกัน
➢ ผู้ที่ได้รับเลือดจากผู้ป่วยที่เป็นโรคตับอักเสบ บี หรือ ไวรัสตับอักเสบ ซี ผู้ที่ทำงานที่ต้องสัมผัสกับ เลือด สารคัดหลั่ง หรือใช้เข็มฉีดยาร่วมกับผู้อื่น (เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ บี)
➢ การกินอาหารที่ขาดสุขอนามัย (เสี่ยงต่อการติดเชื้อ ไวรัสตับอักเสบ เอ)

➢ การส่ำส่อนทางเพศ (เสี่ยงต่อการติดเชื้อ ไวรัสตับอักเสบ บี)
➢ ชอบกินสมุนไพร หรือเห็ดแปลกๆ
◎ ปัจจัยเสี่ยงและสาเหตุ
➢ การสักตามร่างกาย หรือ เจาะร่างกายจากแหล่งบริการที่ไม่สะอาดพอ เพราะอาจเป็นสาเหตุการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ บี
➢ โรคออโตอิมมูน / โรคภูมิต้านตนเอง
➢ พันธุกรรม เป็นโรคที่พบได้น้อยมาก และมักพบเกิดตั้งแต่เป็นเด็ก เช่น โรค Hemochromatosis คือ โรคที่มีธาตุเหล็กไปจับในตับมากเกินปกติจนเป็นสาเหตุให้ตับสูญเสียการทำงาน เป็นต้น
✔ ฉะนั้นก่อนที่จะตกอยู่ในสภาวะเสี่ยงต่อโรคตับ ตับอักเสบ เราควรบำรุงดูแลตับให้แข็งแรง ใส่ใจพฤติกรรมการบริโภคของตัวเองด้วย เช่น หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์เพื่อลดความเสี่ยงโรคตับแข็ง ลดอาหารประเภทไขมัน และลดกินเค็ม เพื่อไม่ให้ตับต้องเสี่ยงต่อภาวะไขมันสะสม

● บางที...

เราอาจทำร้าย "ตับ" โดยไม่รู้ตัว

● รู้หรือไม่?

ในแต่ละวัน "ตับ" ต้องเจออะไรบ้าง?

◉ ใช้ชีวิตมาอย่างหนัก
ดื่มหนัก กินหนัก อ้วนหนัก ทำงานหนัก
ตับ ใคร ๆ ก็รัก อย่าลืมดูแล ตับ

🤘🏼 มอบสิ่งดี ๆ ให้สุขภาพ
◉ เลซิติน จากถั่วเหลือง

ถูกใจคนรัก ตับ
ดูแล ตับ ด้วยสารอาหารดี ๆ

เลซิติน ชนิด ฟอสฟาทิดิลโคลีนสูง
เสริมด้วยแคโรทีนอยด์รวมจากธรรมชาติ 4 ชนิด และวิตามิน อี
◉ ใช้ชีวิตมาอย่างหนัก

ดื่มหนัก กินหนัก อ้วนหนัก ทำงานหนัก
ตับ ตับ ตับ ใคร ๆ ก็รัก อย่าลืมดูแล ตับ
ตับมีหน้าที่อะไรบ้าง?
◉ โรคที่ร้ายแรงที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับตับของคนเรา คือ มะเร็งตับ ตับแข็ง และไขมันพอกตับ ซึ่งปัจจุบันมีคนเป็นขึ้นเรื่อยๆ และทำอย่างไรที่จะป้องกันโรคที่จะเกิดขึ้นกับตับที่เป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดนี้ได้ ในร่างกายของคนเรามีโรงงานขนาดใหญ่ และหนักประมาณ 1.4 กิโลกรัม และทำงานตลอด 24 ชั่วโมงอยู่ ซึ่งมันก็คือตับนั่นเอง ตับเป็นอวัยวะสำคัญที่สุดอวัยวะหนึ่งต่อการดำรงชีวิต ที่ทำหน้าที่เสมือนหนึ่งเป็นโกดังเก็บสินค้า เป็นศูนย์กลางทางการผลิต เป็นโรงงานแปรรูปในเวลาเดียวกัน แต่ละหน้าที่ยังเกี่ยวเนื่องกับงานย่อยๆ ที่สำคัญอีกมากมายเสียจน ถ้าไม่มีตับ ร่างกายก็จะหยุดทำงาน ทั้งนี้ตับเป็นอวัยวะสำคัญอวัยวะหนึ่งต่อการดำรงชีวิต มีหน้าที่หลายประการทั้งในการสะสมน้ำตาล สร้างน้ำย่อยอาหาร สร้างฮอร์โมนช่วยสร้างเกล็ดเลือดของไขกระดูก สร้างสารช่วยการแข็งตัวของเลือด สันดาป/สังเคราะห์โปรตีนและไขมัน และที่สำคัญ คือ ทำลายและกำจัดของเสียต่างๆออกจากร่างกายผ่านทางน้ำดี
Liver function
➢ หน้าที่หลักสำคัญของตับ คือ กรองเลือดในร่างกาย ซึ่งมาจาก 2 แหล่ง ได้แก่ หลอดเลือดแดงตับ ที่นำเลือดที่นำเลือดส่งตรงมาจากหัวใจ และหลอดเลือดดำที่เข้าตับ ที่ลำเลียงเลือดมาจากลำไส้ ระบบลำเลียงทั้งสองนี้ นำสารอาหารมาสู่ตับ ซึ่งตับคัดแยก แปรรูป และจัดเก็บ ด้วยความช่วยเหลือจากโรงงานแปรรูปขนาดเล็กนับพันหน่วยภายในตับ ระบบไหลเวียนเลือดนี้ ยังนำอ๊อกซิเจนซึ่งจำเป็นต่อการทำงานของตับมาให้ด้วย เลือดที่มาจากลำไส้ มีทั้งคาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน และสารอาหารต่างๆ ในเลือดจากอาหารที่คนเรารับประทาน สารอาหารต่างๆ เหล่านี้ ถูกแปรรูปด้วยกระบวนการที่ต่างๆ กันไป
➢ ในกรณีย์ คาร์โบไฮเดรต ตับจะย่อยคาร์โบไฮเดรต แล้วเปลี่ยนเป็นน้ำตาลเพื่อเป็นแหล่งพลังงานสำหรับร่างกาย เมื่อตับส่งเลือดเข้าสู่ร่างกาย บางครั้งถ้าร่างกายมีสารอาหารเหลือใช้ที่ยังไม่ต้องใช้ในขณะนั้น
Liver function
➢ ในกรณีย์นี้ ตับจะดึงบางส่วนกลับมาเก็บสะสมไว้ในตับ คลังสำรองนี้ทำหน้าที่คล้ายตู้เสบียงเผื่อร่างกายอาจจำเป็นต้องใช้สารอาหารในอนาคต แต่เลือดที่เข้าสู่ตับนี้ ไม่ได้มีแต่สารอาหารที่มีประโยชน์เท่านั้น แต่อาจมีสารพิษต่างๆ และสารอาหารที่ร่างกายนำมาใช้ไม่ได้ด้วย ตับจะเฝ้าระวังสารพิษเหล่านี้อย่างเข้มงวด เมื่อตับเจอสารที่ไม่เป็นประโยชน์หรือเป็นพิษ ตับจะเปลี่ยนสารพิษนั้นให้เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือแยกสารพิษนั้นออกมา แล้วขับออกผ่านทางไตและลำไส้
➢ ตับสร้างสารมากมาย ตั้งแต่โปรตีนในเลือดที่ใช้ลำเลียงกรดไขมัน และช่วยสร้างลิ่มเลือด ไปจนถึงคลอเรสโตรอลที่ช่วยร่างกายในการสร้างฮอร์โมน ตับยังสร้างวิตามินดี และสารที่ช่วยในกระบวนการย่อยอาหาร
Liver function
➢ สารที่สำคัญที่สุดที่ตับสร้างชนิดหนึ่งคือ น้ำดี คล้ายโรงบำบัดของเสียที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตับใช้เซลล์ตับเปลี่ยนของเสียที่เป็นพิษให้เป็นของเหลวสีเขียวรสขม น้ำดีที่ตับผลิต จะไหลไปยังอวัยวะจัดเก็บใต้ตับ เรียกว่าถุงน้ำดี ก่อนที่จะไหลไปยังลำไส้เพือ่ช่วยย่อยไขมัน ฆ่าเชื้อจุลชีพ และต้านฤทธิ์กรดส่วนเกินจากกระเพราะอาหาร น้ำดี ยังช่วยขับสารพิษ และผลพลอยได้ต่างๆ จากตับออกจากร่างกายอีกด้วย
✔ ฉะนั้น ตับจึงเปรียบเสมือน โรงงานที่ทรงประสิทธิภาพ ทำหน้าที่หลากหลายที่เกื้อหนุนกันและกัน จากระบบที่ซับซ้อนเช่นนี้จะทำงานราบรื่นอยุ่เสมอได้ ก็ด้วยการรักษาตับให้แข็งแรง ไม่ต้องกำจัดสารพิษจนเกินขีดความสามารถ และนี่เป็น โรงงานที่เรายอมปิดตัวลงไม่ได้...
🤘🏼 ตับ ตับ!!!
🤘🏼 กว่า 70% ของคนอ้วน
➤ จะมีภาวะไขมันพอกตับ
➤ มีความเสี่ยงต่อภาวะตับอักเสบและตับแข็ง
➤ 95% ของคนอ้วนที่ดื่มสุรา จะมีภาวะไขมันพอกตับ
➤ และมีโอกาสเสี่ยงสูงที่จะเป็นตับอักเสบและตับแข็งได้

#MAXXGIFFliverHealthcare
#MAXXGIFFshop #betterlife
#MAXXGIFF #LiverHealthcare
#การดูแลสุขภาพตับ
#อาหารเสริมบำรุงดูแลตับ
#เพื่อสุขภาพโดยรวมของร่างกายในทุกระบบ...
◉ ดูเกี่ยวกับ ตับ ตับ ตับ ได้ที่นี่...

◉ ดูแลตับให้แข็งแรง
🤸 บำรุงดูแลตับให้แข็งแรง
🤸 ไม่ต้องรอให้เสี่ยงโรคตับแข็ง หรือโรคตับอักเสบ
◎ แครอท :
➤ สามารถล้างสารพิษที่สะสมอยู่ในตับ
➤ ทำความสะอาดตับจากน้ำดี
➤ และขจัดไขมันส่วนเกินออกจากตับ

#LiverHealthCareMAXXGIFF

#ตับMAXXGIFF
#สาระประโยชน์ดีๆเพื่อคนรักสุขภาพ
#ที่ปรึกษาการพัฒนาศักยภาพ
◉ ชัยวัฒน์ tel:0624975450
➤ FACEBOOK: @PDadvisorCHAIWAT
➤ Line ID: kunsue-chaiwat

◉ เลซิติน (LECITHIN)
● ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เลซิติน ชนิดฟอสฟาทิดิลโคลีนสูง เสริมด้วยแคโรทีนอยด์รวมจากธรรมชาติ 4 ชนิด และวิตามิน อี ชนิดแคปซูลนิ่ม (ตรา กิฟฟารีน)

➤ ดูสินค้า สั่งซื้อ

◉ โคลีน บี (Choline-B)
● ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โคลีน ไบทาร์เทรต ผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์ โคลีนเป็นสารอาหารที่สำคัญและขาดไม่ได้ มีประโยชน์ต่อสมอง ระบบประสาท และ ความจำ

➤ ดูสินค้า สั่งซื้อ

◉ อาร์ทิโชก แดนดี (ARTICHOKE-DANDE)
● พืชที่มีคุณประโยชน์ต่อตับ อาร์ทิโชก (Artichoke) และแดนดิไลออน (Dandelion) อาร์ทิโชก-แดนดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาร์ทิโชกสกัด ผสมแดนดิไลออนสกัด

➤ ดูสินค้า สั่งซื้อ

◉ เซซามิ-เอส (SESAME-S)
● งาดำ ราชาแห่งธัญพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร และสรรพคุณในการบำรุงสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากงาดำ ผสมข้าวกล้องหอมนิลงอก วิตามินซี และซีลีเนียม

➤ ดูสินค้า สั่งซื้อ

◉ เจียวกู่หลาน 250 (Jiaogulan 250)
● ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากเจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล สมุนไพรชนิดนี้มีประวัติการใช้มายาวนานในประเทศจีนและญี่ปุ่น ทั้งเป็นยาและเป็นอาหารเสริมสุขภาพ

➤ ดูสินค้า สั่งซื้อ

◉ ถั่งเช่า (Chong cao)
● ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า ผสมวิตามินซี ถั่งเช่า (Chong cao) ถือเป็นยาสมุนไพร และมีงานวิจัยบ่งบอกสรรพคุณทางเภสัชวิทยาไว้หลากหลายประการ

➤ ดูสินค้า สั่งซื้อ


สินค้าแนะนำ (RECOMMENDED)
▷ คลิกดูข้อมูลสินค้าแนะนำในหมวดหมู่อื่น ๆ 🔽Contact
สั่งซื้อ สอบถาม หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า
ติดต่อโดยตรงได้ทันทีที่ ◉ ปุ่มโทร
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนที่ ◉ ปุ่มไลน์
หรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่าง
แล้วกดส่งถึงเรา
ชัยวัฒน์ ทวีวิวัฒน์กุล
คลิก โทร. ◉ 062 497 5450
คลิก ไลน์ ไอดี: ◉ kunsue-chaiwat
Email: [email protected]
Visit 6694 
Presented by maxxgiff.com
  โทร   สอบถาม